Trang chủ cũ 29
Trang chủ cũ 30
Trang chủ cũ 31
Trang chủ cũ 32
Trang chủ cũ 33
Trang chủ cũ 32
Trang chủ cũ 35
Trang chủ cũ 36
Trang chủ cũ 37
Trang chủ cũ 38
Trang chủ cũ 39

Phong Thuỷ An Thịnh – Giá trị phong thủy đích thực !

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Đá Quý – Đá Phong Thủy, An Thịnh tự hào là một trong nhưng nơi quý khách có thể tin tưởng tìm mua các loại vật phẩm phong thủy – Trang sức với chất lượng tốt nhất cùng giá cả cạnh tranh. Cam kết chỉ kinh doanh đá tự nhiên 100% và sẵn sàng bồi thường gấp nhiều lần giá trị nếu phát hiện hàng giả. Sản phẩm phải đảm bảo nhu cầu thẫm mỹ khắt khe nhất của một người yêu đá quý và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng thông qua một trong các trung tâm nổi tiếng như: SJC, PNJ, Liulab …

6 bước để mua hàng từ An Thịnh

B1: Tìm dụng thần bát tự

Với đội ngũ tư vấn viên có nghiên cứu sâu về lĩnh vực phong thủy bát tự sẽ giúp quý khách tìm ra dụng thần – kị thần thông qua tứ trụ bát tự ngũ hành. Không tư vấn bằng mệnh cung phi thiếu chính xác.

B2: Lựa chọn sản phẩm

Sau khi tìm ra dụng thần bát tự. Chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm kiếm những vật phẩm hợp mệnh với chất lượng cao nhất và giá thành rất hợp lý bằng nhiều chất liệu đá quý, đá phong thủy thiên nhiên 100%.

B3: Cung cấp thông tin sản phẩm

An Thịnh sẽ cung cấp thông tin đầy đủ từ chất liệu đá, hình ảnh – video không qua xử lý hình ảnh để quý khách có cái nhìn khách quan, đầy đủ nhất về sản phẩm. An Thịnh chỉ có hàng thiên 100%.

B4: Thông tin thanh toán

Khách hàng cung cấp thông tin và thời gian nhận hàng theo yêu cầu. An Thịnh miễn phí vận chuyển với quý khách ở Tp.Hồ Chí Minh hoặc đã chuyển khoản 100% giá trị hàng hóa khi quý khách ở các tỉnh thành khác. Quý khách cần dịch vụ COD (Giao hàng nhận tiền) vui lòng cọc 20% và thanh toán phí vận chuyển.

B5: Vận chuyển và thanh toán

An Thịnh chỉ sử dụng những dịch vụ chuyển phát có uy tín để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày. Quý khách chọn hình thực đặt cọc – giao hàng COD sẽ thanh toán tiền còn lại và phí vận chuyển trực tiếp cho nhân viên giao hàng đến tận nhà.

B6: Dịch vụ sau bán hàng

Sau khi nhận hàng, nếu quý khách có bất cứ thông tin hoặc nghi vấn gì về hàng hóa hãy liên hệ bộ phận tư vấn của An Thịnh để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất và luôn có chế độ giảm giá cho khách hàng thân thiết.

Sản phẩm nổi bật của An Thịnh

Giảm 17%
1.000.000 
Giảm 17%
1.000.000 
Giảm 20%
1.600.000 
Giảm 17%
5.000.000 

Tin tức An Thịnh

Cảm nhận của khách hàng

Trang chủ cũ 60

Vòng bên An Thịnh rất đẹp ^^ chất lượng thì chỉ tin tưởng ở An Thịnh thôi :)) đá trong và sáng. Ưng lắm ý. Mà trộm vía từ hồi đeo vòng An Thịnh có nhiều may mắn đến với mình 🙂 cảm ơn An Thịnh rất nhiều ^^

Anh Quang Tuấn / Facebook
Trang chủ cũ 61

Cảm ơn An Thịnh rất nhiều vì đã đem sản phẩm thực sự chất lượng tới người dùng. Từ ngày đeo vòng đá an nhiên cảm thấy vận mệnh thay đổi hẳn. Nhất là sức khỏe của mình đã cải thiện đáng kể. Ban đầu chỉ nghĩ đeo chơi thôi ko ngờ hiệu nghiệm vậy. Cảm ơn shop rất nhiều. Mình sẽ còn ủng hộ shop nhiều hơn nữa. Chúc show làm ăn tốt và giữ vững uy tín của mình nhé.

Lê Nguyệt Cầm / Facebook