Mệnh cung sinh/phi là ngũ hành gồm: KimThủyMộcHỏaThổ được ghép với nhau theo chu kì 60 năm ( 60 niên hoa Giáp Tý ) rồi suy ra các mệnh như: Lư Trung Hỏa, Lộ Bàng Thổ, Kiếm Phong Kim … Từ đó tìm ra mệnh, cung, hướng  …

Đây là một sai lầm lớn và cơ bản khi dùng các yếu tố này để quyết định lựa chọn màu phù hợp để cải vận trong phong thủy. Khoan tranh luận nhé . Bạn hãy nghĩ đến 2 trường hợp mà tôi liệt kê bên dưới:

1/ Tuổi thơ ai cũng đến trường cùng bè bạn hoặc ít nhất chúng ta cũng có những bạn bè đồng tuổi . Vì sao trong lớp học 4-50 bạn lại không có bất kì ai giống ai về : Diện mạo , gia thế , năng lực và tính cách ? Tất cả đều cùng 1 mệnh cung sinh/phi mà , đúng không ?

2/ Tại sao những cặp đôi song sinh lại giống nhau một cách kì lạ và có những trường hợp có thần giao cách cảm mà nhiều nhà khoa học đã chứng minh ?

=> Phong thủymột môn khoa học, phong thủy không phải là một lĩnh vực mê tín. Phong thủy không dựa vào mệnh cung phi mà dựa vào tứ trụ trong bát tự chính là: Giờ, ngày, tháng, năm sinh để luận ra được màu sắc dụng thần và kị thần cùng nhiều dữ liệu khác như: ẩm thực theo ngũ hành bát tự, bài trí vật phẩm phong thủy trong nhà ở, công ty bạn đang làm việc … Điều này có thể lý giải 2 câu hỏi phía trên một cách chính xác và khoa học nhất.

=> Phong thủy là giúp bạn cân bằng các hành trong ngũ hành đồng đều nhau, giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Mệnh của bạn vốn không thể thay đổi nhưng vận thì có thể, Xui xẻo, rủi ro vẫn sẽ đến với bạn, phong thủy không thể giúp bạn tránh khỏi nhưng thay vì mất 100 triệu, bạn chỉ phải mất 10-20tr hoặc may mắn sẽ nhân lên một hoặc nhiều lần ở hướng ngược lại. Vì thế, với một số mệnh cách thì Mệnh cung phi là Hỏa nhưng dụng thần lại là Kim, Thủy và kị thần lại là Mộc-Hỏa là điều rất bình thường. Thế nên nhiều người có câu hỏi tại sao tôi mệnh thủy mà dùng toàn màu đen/xanh da trời nhưng vẫn không thể khá lên được là như thế.

  • Tại sao nhiều cửa hàng bán vật phẩm phong thủy dù biết nhưng vẫn cố tình tư vấn theo mệnh cung phi? Vì cơ bản trong này có yếu tố may mắn là khoảng 20% độ chính xác. Tức là nếu có 10 người đến mua hàng thì có thể 2 người sẽ đúng và nếu không đúng thì họ lại đổ cho nhiều nguyên nhân khác để thoái thác trách nhiệm . Vì thế , nếu bạn gặp bất kì cửa hàng phong thủy nào có thể nói ra ngay màu sắc dụng thần / kị thần của bạn thì hãy lấy đó làm tham khảo cho vui chứ đừng nên tin. Mặt khác, việc xem bát tự luận ra màu sắc dụng thần rất mất thời gian và công sức và đòi hỏi kiến thức chuyên môn vì lệch một canh giờ thôi là vận mệnh của bạn là khác rồi thì làm sao có thể lấy cả 1-2 năm trời để áp dụng cho toàn bộ mệnh cách của cuộc đời bạn được ?
  • Khi bạn cần tư vấn về màu sắc dụng thần – Kị thần, ẩm thực theo ngũ hành, bài trí vật phẩm phong thủy trong nhà. Hãy liên hệ An Thịnh, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc miễn phí ở một số phương diện và xem toàn bộ về cuộc đời bạn nếu như bạn có nhu cầu. Xem phong thủy giống như trị bệnh khi bạn đến với bác sĩ, bác sĩ cũng cần bạn cung cấp triệu chứng rõ ràng , chi tiết cụ thể để chuẩn đoán đúng bệnh và trị bệnh dứt điểm. Chúng tôi luôn dành 100% tâm sức, thời gian để tìm ra dụng thần / kị thần cho bạn và nếu bạn tin tưởng hãy cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi nhé . Nếu bạn cần bảo mật , có thể gửi tin nhắn đến cho chúng tôi. Và xin được nói thêm rằng việc xem màu sắc dụng thần/kị thần cho các bạn là hoàn toàn miễn phí nên nếu có lâu một chút thì bạn vui lòng chờ nhé. Kiên nhẫn luôn là một đức tính cần có của tất cả những con người thành công.

Phong thủy An Thịnh – Tâm An Tất Thịnh.

Comments are closed.

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ