Chứng Thư Kiểm Định là gì?

Như mọi người đã biết thì chứng thư kiểm định giống như là chứng minh thư của người ta vậy. Chứng thư xác nhận được thông tin đầy đủ của loại Đá Quý – Bán Quý tự nhiên giúp cho chúng ta an tâm hơn khi mua sắm nhưng tại sao chúng tôi lại không kiểm định hết cho khách hàng tin tưởng hơn? Có rất nhiều nguyên nhân trong đó. An Thịnh xin nêu lên một vài lý do sau:

  1. Yếu tố rất quan trọng là khi làm chứng thư kiểm định thì phía trung tâm kiểm định sẽ niêm phong sản phẩm lại để chắc chắn sản phẩm không bị tráo đổi. Điều đó vô tình làm chúng ta không cảm nhận, sờ được 100% chất lượng vật phẩm vì đã qua 1 lớp nhựa. Đặc biệt là không thể xem mặt dưới của sản phẩm. Không thể xem được toàn diện vật phẩm làm cho việc đánh giá chất lượng có phần sai lệch.
  2. Việc niêm phong sản phẩm sẽ làm cho viên đá bị khô đi vì đã ép vĩ trong môi trường kín hoàn toàn. Việc khô đi sẽ làm viên đá bị nứt nẻ và màu sắc cũng nhợt nhạt hơn, ảnh hưởng đến chất lượng của viên đá . Ảnh hưởng nhiều nhất là với các vật phẩm tạc tượng.
  3. Quá nhiều trung tâm kiểm định nên có thể anh chị tin tưởng trung tâm này hay trung tâm khác. Vì thế, sao không để anh chị quyết định chọn 1 trung tâm mà mình tin tưởng hoặc quen thuộc nhất khi anh chị có yêu cầu? Đã yêu cầu kiểm định thì chắc vẫn còn ngờ vực, vậy được chọn trung tâm mà mình tin tưởng có phải tốt hơn không?
  4. Phí kiểm định cũng là 1 rào cản. Kiểm định 1 vật phẩm, 1 viên đá có giá dao động từ 200K đến 1 vài triệu tùy vào kích thước , độ phức tạp của sản phẩm. Có những vật phẩm có giá trị không cao nên chi phí này cũng không nhỏ với những vật phẩm có giá trị thấp.
Các Loại GIấy Kiểm Định Đá Quý
Các Loại GIấy Kiểm Định Đá Quý

Nếu quý khách nào còn nghi ngờ sản phẩm của mình không phải tự nhiên hãy chụp hình sản phẩm và gửi hình ảnh thông qua phần trả lời của bài viết hoặc inbox vào fanpage chính thức của Đá quý – Đá phong thủy An Thịnh tại đây:https://www.facebook.com/PhongThuyAnThinh.vn. An Thịnh sẽ giúp bạn đánh giá sản phẩm bằng tất cả những kiến thức mà chúng tôi có và đương nhiên kết quả chỉ đúng 50-80% vì nhìn qua hình ảnh sẽ không thể xác định được chính xác. Muốn chính xác hơn thì mời anh chị đến shop để chúng tôi nhìn và đánh giá trực tiếp. Cuối cùng, quý anh chị vẫn còn 1 cách rất an toàn và đúng giá trị khi chọn mua đá quý – đá phong thủy là đến An Thịnh vì chúng tôi cam kết:

  1. 100% hàng hóa bán ra là đá tự nhiên. Không kinh doanh đá bột, đá nhân tạo, hàng nhái, hàng giả.
  2. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đều đưa đầy đủ tình trạng chất lượng, hàng hóa nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cụ thể của viên đá trước khi đến tay quý khách. Sẵn sàng làm kiểm định ở bất kì trung tâm nào khi quý khách có yêu cầu.
  3. Chính sách hoàn tiền 100% giá trị trong vòng 07 ngày khi phát hiện nơi khác có giá cao hơn với chất lượng tương đương.
  4. Chính sách hậu mãi tuyệt vời với nhiều dịch vụ miễn phí như: Đo quang phổ xác định tuổi Vàng – Bạc và các kim loại khác, Đánh bóng, Vệ sinh sản phẩm, Bảo hành dây xỏ vòng, Vận chuyển …
  5. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên có nghiên cứu sâu về lĩnh vực phong thủy bát tự luôn luôn cập nhật kiến thức và học hỏi từ nhiều chuyên gia, các thầy phong thủy nổi tiếng.
  6. Chúng tôi có đội ngũ cập nhật liên tục các mẫu mã trang sức từ các trung tâm, tạp chí, web điện tử trên toàn thế giới. Kết hợp hoàn hảo giữa trang sức và khoa học phong thủy. Điều chúng tôi gọi là: Nghệ thuật phong thủy.

Nếu có bất kì câu hỏi gì khi đọc bài này, quý anh chị hãy cho chúng tôi biết ở phẩn bình luận bên dưới nhé, An Thịnh sẽ trả lời đầy đủ, rõ ràng nhất đến quý anh chị.

An Thịnh – Mang đến nguồn năng lượng bất tận từ thiên nhiên.

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ