Thạch Anh Tím - Kiêu sa- Sang trọng

Thạch Anh Tím - Kiêu Sa, Lộng Lẫy cùng nhiều tác dụng Kỳ Diệu 1
Thạch Anh Tím – Ametit

Chúng ta cũng đã không còn xa lạ gì với các Hóc Đá Thạch Anh Tím. Chúng mang một vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng với những tinh thể lấp lánh. Vì là hóc đá thiên nhiên, nên cấu tạo và hình dạng của chúng cũng rất cuốn hút và mang một nét huyền bí kiều diễm. Chúng là những tuyệt tác tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên mang lại.
Để có được vẻ đẹp ấy, đá Thạch Anh Tím đã trải qua hàng triệu năm sâu dưới lòng đất. Từ các tinh thể thạch anh biến thể thành thạch anh tím có màu trắng phớt tím, tím ánh hồng hay tím đậm. Thạch anh Tím là một trong số những loại đá quý được yêu thích nhất trên thế giới như hoàng gia Ai Cập cổ đại. Và đây cũng là loại đá được Hoàng Gia Anh ưa chuộng, được đính trên vương miện của nữ hoàng Catherine.

Sự hình thành của Thạch Anh Tím:

Thạch Anh Tím, hay còn biết với tên khoa học Ametit. Đây là một biến thể phổ biến của đá thạch anh. Là thành phần chính của Granit, Permatit Granit, Quartzit cùng nhiều loại Silicat khác. Chúng thường xuất hiện trong các mạch nhiệt dịch.

Phân bố chính:

Brazil, Nga, Sri Lanka, Hy Lạp. Tại Brazil có những mỏ Thạch Anh Tím được khai thác đầu tiên, cung cấp những khối thạch anh tím lớn, hiện tại Brazil vẫn là nước cung cấp đá thô lớn nhất trên thế giới.

Phân bố tại Việt Nam: Vũng Tàu, Gia Lai, Thanh Hóa.

Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên, Thạch Anh Tím còn có nhiều tác dụng tốt trong phong thuỷ cũng như sức khoẻ của chúng ta.

– Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần.

– Các nhà sư Phật giáo tin rằng Đá Tím giúp đem lại sự thanh thản. Và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.

– Đá Tím được sử dụng như một đá mơ ước và giúp chứng mất ngủ. Đặt một viên đá tím dưới gối của bạn để dẫn đến nhưng giấc mơ thú vị, hoặc chà xát nó lên trán của bạn để giải toả bệnh nhức đầu.

– Đá Tím cũng được sử dụng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự linh thiêng. Điều này làm cho chúng trở thành loại đá có sức mạnh. Một chuỗi hạt ngọc tím giúp cho sự trầm tư an lạc.

– Nghe có vẻ khó tin nhưng Đá Tím có công dụng trừ tà, chống việc thôi miên và trộm cướp. Đá tự nhiên hấp thu tinh hoa của thiên nhiên, trải qua hàng triệu năm khiến chúng mang năng lượng mạnh mẽ có thể trấn tà. Thời xưa các pháp sư thường mang theo đá thạch anh tím bên người để chống lại ma quỷ, thế lực tà ác. Ngày nay đeo vòng tay, dây chuyền Thạch Anh Tím, bạn có thể ngăn ngừa những điều không may như bỏ bùa, thôi miên, lừa gạt… Ngoài ra bạn phải luôn giữ được tâm lý vững vàng, có như vậy tác dụng của những viên đá phong thủy mới được phất huy tốt nhất.

– Nếu không được khoẻ, người ta sẽ giữ trong người một viên Đá Tím. Đặt mảnh thạch anh tím trên cơ thể, nơi cần được chữa lành như trái tim hoặc phổi. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.

– Với dáng vẻ kiêu sa huyền bí nhưng rất mạnh mẻ, Thạch Anh Tím là biểu trưng cho sự Tự chủ về mặt tinh thần. Có ý thức về mọi vấn đề, niềm tin về tâm linh. Khả năng dự đoán – tiên tri, Sức sống mạnh mẽ, Tính chặt chẻ – chính xác, Đúng mực – thận trọng. Thạch Anh Tím đặc biệt rất thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động Xã hội – Chính trị.

– Năng lượng từ Đá Thạch Anh Tím hỗ trợ bạn gột rửa tác nhân xấu trong cơ thể và trong tâm hồn, giúp bạn cảm thấy bình an hơn. Lúc đó bạn sẽ thấy mọi việc suôn sẻ hơn. Từ gia đình, các mối quan hệ xã hội cho tới công việc làm ăn.

– Bạn có thể đặt hóc Thạch Anh Tím trong phòng ngủ để giúp ngủ ngon. Đặt trên bàn học để tăng khả năng tập trung và trí nhớ. Cũng như đặt trên bàn làm việc, cửa ra vào nơi kinh doanh, công ty hay các trụ sở để chiêu tài, tụ lộc và may mắn. Tuỳ theo kích thước không gian bạn có thể chọn cho mình một hốc Thạch Anh thích hợp và đẹp nhất nhé.

Hốc Đá Thạch Anh Tím

Các loại Hốc Đá Thạch Anh Tím có Giá giao động từ 350.000₫ đến 900.000₫/kg.

Dưới đây là một số mẫu nỗi bật của An Thịnh. Hoặc bạn có thể xem thêm các mẫu khác tại đây.

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ