Tử Vi – Bát Tự ?

Một số khách hàng và các bạn thành viên trong nhóm có gửi tin nhắn cho tôi hỏi là tại sao tôi không giúp mọi người xem tử vi và nói là hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều người muốn xem tử vi trong khi bát tự thì vẫn chưa phổ biến ở đây cho lắm.

Khoảng 15 năm trước thì tử vi cũng khá phổ biến ở Trung Quốc, nhưng trong 10 năm trở lại đây thì bát tự càng ngày càng trở nên phổ biến hơn và ở Trung Quốc không nhiều người tìm các thầy để xem tử vi nữa. Tôi biết là hiện tại tử vi cũng rất phổ biến ở Việt Nam. Với bản thân tôi, tôi tận tâm với bát tự và phong thuỷ vì bát tự và phong thuỷ có sự liên kết với nhau. Cả hai đều liên quan đến âm dương và ngũ hành. Xem tử vi thì chỉ có liên quan đến các chòm sao và không thể kết nối được với phong thuỷ. Nói cách khác, xem bát tự thì có thể áp dụng một số phương pháp phong thuỷ để cải biến vận số, còn tử vi thì không làm được như vậy.

Xem bát tự, bạn có thể biết được bạn thuộc ngũ hành gì, từ đó có xem xem ngũ hành nào là tốt cho bạn, ngũ hành nào không tốt đối với bạn. Khi bạn biết ngũ hành nào tốt cho bạn rồi thì bạn có thể áp dụng các phương pháp trong đời sống hàng ngày là phương pháp về phong thuỷ để khiến môi trường xung quanh phù hợp với bạn hơn, và đồng thời cũng áp dụng các ngũ hành tốt và bằng nhiều cách khác nhau để giúp cho sức khoẻ, sự nghiệp, chuyện học hành, chuyện tình cảm và các vấn đề khác được suôn sẻ hơn.
Sau khi bạn biết về ngũ hành rồi thì bạn có thể biết được rằng: tại sao các bác trung niên có người uống rượu hút thuốc từ khi còn rất trẻ, đến giờ hơn 60 tuổi rồi mà sức khoẻ vẫn tốt, trong khi số khác trước năm 30 tuổi chỉ mới uống rượu hút thuốc trong vài năm đã thấy gan và phổi có vấn đề. Điều này là vì nó phụ thuộc vào việc hành Hoả có phải là yếu tố ngũ hành tốt cho những người này hay không.
Hoặc là, cùng là một tính chất công việc, cùng làm trong một công ty, có người thì rất suôn sẻ, được cấp trên quý mến và dễ được khách hàng tiếp cận và ưu ái. Tuy nhiên, một số khác thì dù có cố gắng thế nào đi nữa kết quả mà họ nhận lại trong công việc cũng không tốt và dễ có tranh cãi với đồng nghiệp. Đó là vì nó phụ thuộc vào yếu tố ngũ hành của bản chất công việc họ làm có tốt cho họ hay không.
Trên thực tế, trong cuộc sống thường nhật, dù là cách bài bố phong thuỷ hay cách trang trí nhà cửa, màu sắc, đồ ăn thức uống hay các thói quen hàng ngày đều có liên quan đến yếu tố ngũ hành. Nó tuỳ thuộc vào việc bạn có áp dụng ngũ hành theo đúng cách hay không.

Mặt khác thì khi xem bát tự, có thể biết được tại sao trong số những người mà bạn gặp có người ngay từ đầu bạn đã có thiện cảm, trong khi có những người chỉ gặp một vài lần là bạn đã không muốn thân thiết với người đó. Hoặc là với một số trường hợp thì trong vài năm nhất định, mối quan hệ giữa hai người nào đó rất tệ, nhưng sau một thời gian thì lại hoà hợp trở lại. Tại sao lại có điều này, tất cả đều liên quan đến việc hai bát tự của hai người ảnh hưởng lẫn nhau như thế nào. Ví dụ, một người trong bát tự của anh ta cần hành Hoả, vậy thì trong đời sống hàng ngày anh ta sẽ tự nhiên muốn thân thiết với những người có vượng Hoả trong bát tự.
Với điểm này, cũng có thể xem ra tại sao trong chuyện tình cảm vợ chồng, có những năm rất căng thẳng, khi kết hợp hai bát tự của hai người để xem có thể thấy ngũ hành của người này ảnh hưởng đến người còn lại như thế nào và ngược lại và giải thích được tại sao tình hình tồi tệ giữa hai người lại diễn ra trong những năm đó. Sau khi biết được lý do rồi thì có thể áp dụng một số phương pháp cải vận để thay đổi ngũ hành trong môi trường xung quanh và làm cho bát tự của mỗi người cân bằng hơn, từ đó tình hình có thể được cải thiện.

Mặt khác thì xem bát tự có thể xem được mệnh và vận. Đồng thời xem được chiều hướng cuộc sống, khi nào là giai đoạn suôn sẻ, khi nào không suôn sẻ, từ đó áp dụng các phương pháp cải vận để giúp bạn dễ nắm bắt được cơ hội hơn khi trong giai đoạn suôn sẻ và giảm đi những tác động tiêu cực khi trong giai đoạn không suôn sẻ.
Có rất nhiều người gộp chung mệnh và vận vào làm một.
Mệnh là thứ dù là ai đi nữa cũng không thể thay đổi nhưng vận là thứ có thể cải thiện được. Giống như việc bạn sinh ra ở đâu, trong gia đình thế nào là điều bạn không được lựa chọn. Tuy nhiên sau khi bạn ra đời, bạn chăm chỉ đến đâu, bạn nỗ lực cố gắng đến đâu trong sự nghiệp của bạn thì lại là thứ bạn tự mình quyết định, tự mình nắm bắt được.
Với một số người, họ sinh ra trong một gia đình nghèo khó, cuộc sống rất vất vả và không dễ có cơ hội để học tập. Đây là mệnh của họ. Trong tình huống này thì một số người chỉ “chấp nhận số phận”, không chăm chỉ cũng không tìm cách thay đổi cuộc sống của mình. Một số khác thì họ biết là vì cuộc sống vất vả nên cố gắng tìm đủ mọi cách để cải thiện cuộc sống và chăm chỉ hơn. Vận là thứ có thể thay đổi được, phụ thuộc vào những gì bạn làm.
Với một số người, sinh ra trong gia đình giàu có, không cần lo lắng gì về cơm ăn áo mặc, thậm chí gia đình có thể đáp ứng tất cả những gì mà họ muốn. Tuy nhiên nếu chỉ bám lấy gia đình thôi, không học hỏi, không tìm việc để làm mà chỉ tiêu khiển thì một ngày nào đó, khi trong giai đoạn không suôn sẻ chắc chắn sẽ không thể trụ được vì bản thân họ chẳng có gì trong tay cả.

Vì thế, tôi luôn nói với khách hàng của tôi là, mệnh là thứ chúng ta không thể lựa chọn được, nên không đáng để luôn luôn kêu than sao mình mệnh khổ thế nhỉ. Điều quan trọng nhất là bạn đối mặt với cuộc sống của mình thế nào, nắm bắt cơ hội đến đâu khi vận số trong giai đoạn suôn sẻ. Và tôi luôn nói với khách của tôi là ngay cả khi trong mệnh của bạn, bạn có cơ hội trúng lớn khi chơi xổ số đi chăng nữa mà bạn chỉ ngồi ở nhà đợi không thôi thì bạn cũng không bao giờ có cơ hội trúng được, giải thưởng sẽ không tự nhiên mà đến được tay bạn.

Sau khi xem bát tự, không chỉ để biết mệnh của mình là gì mà quan trọng nhất là xem xem làm thế nào để cải vận bằng chính những nỗ lực của bản thân mình.

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ