Niêm Yết Giá có lợi gì cho việc mua hàng?

Không như vàng luôn có niêm yết giá rõ ràng trên thị trường và không có sự chênh lệch nhiều giữa các cửa hàng với nhau. Vì vàng có thể đo chính xác tuổi vàng ví dụ 10K ( chứa 41.7% vàng ), 18K ( 75% vàng ), 24K ( 99.99% vàng ) nhưng đá quý thì không có 1 thước đo cụ thể nào cả. Một viên đá chỉ cần màu lệch đi 1 chút, viên đá có rạn 1 chút thì giá trị cũng khác đi rất nhiều mà người mua đôi khi không rành giá.

Ngoài việc lựa chọn một cửa hàng có uy tín, có hàng sẵn đủ độ tin tưởng. Quý khách nên lưu ý việc niêm yết giá sản phẩm rõ ràng tránh tình trạng “Nhìn mặt đặt tên” nhảy múa giá lung tung dẫn đến việc mua lầm mua hớ. Không chỉ niêm yết giá chuẩn, Infinity Gems An Thịnh luôn luôn bán đúng theo giá niêm yết không tăng không giảm để giúp cho quý khách có cái nhìn rõ nét nhất về mặt bằng giá bán của chúng tôi. Giá bán của chúng tôi có thể cao, có thể thấp hơn thị trường nhưng có 1 điều chắc chắn rằng những sản phẩm bán ra luôn luôn được chúng tôi đặt trọn tâm huyết, sự trung thực và giữ vững lòng tin của quý khách hàng.

  • 100% sản phẩm được chụp ảnh thật tại cửa hàng nên có hàng sẵn, không vay mượn, không sao chép của các nơi khác.
  • 100% sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng, thông tin chi tiết, không mập mờ gian dối.
  • 100% sản phẩm được bán đúng giá nên quý khách không cần mặc cả. Chúng tôi luôn tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm và tri ân khách hàng thân thiết.

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ