Từ xưa người ta đã biết cách sử dụng thạch anh trắng như một vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà ma. Phật Bản Mệnh thạch anh trắng cũng không phải là ngoại lệ. Người xưa quan niệm rằng tượng Phật thạch anh trắng mang linh khí và nguồn năng lượng tốt. Nguồn năng lượng đó sẽ giúp người dùng luôn bảo trì được sự minh mẫn. Đồng thời mang đến cho họ trí lực hơn người. Ngoài ra trang sức phong thủy này còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý.

Phân loại Phật Bản Mệnh thạch anh trắng

Khi dạo quanh thị trường đá quý bạn sẽ phát hiện rằng: Phật Bản Mệnh thạch anh trắng có nhiều sắc thái khác nhau. Có những bức tượng Phật được chế tạo từ thạch anh trắng không màu. Có loại lại được chế tạo từ thạch anh trắng đục hoặc trắng.

Sở dĩ có các loại tượng Phật nói trên là bởi sự khác biệt trong đặc tính vật lý của đá. Thạch anh trắng không màu còn được gọi là thạch anh pha lê. Tượng Phật thạch anh trong suốt thường đại diện cho sự tinh khiết, trong sáng.

Tượng Phật Bản Mệnh đá thạch anh trắng
Tượng Phật Bản Mệnh đá thạch anh trắng

Phật Bản Mệnh thạch anh trắng phát ra các nguồn năng lượng tốt. Nguồn năng lượng này giúp luân chuyển thần khí âm dương. Đeo tượng Phật thường xuyên giúp gia tăng khí tốt cho người dùng.

Bên cạnh đó thạch anh trắng còn có tính chất Âm Tính. Điều này trái ngược hoàn toàn với tinh thể đá Dương. Chính vì thế đeo trang sức phong thủy thạch anh trắng sẽ làm dịu các cơn đau. Đồng thời nó giúp xua tan căng thẳng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý có tính chất Dương.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác tại danh mục “Trang Sức Phong Thủy” của chúng tôi.

Truyền thuyết về Phật Bản Mệnh thạch anh trắng

Truyền thuyết kể lại rằng vào những năm đầu thế kỷ thứ 18 con người phát hiện ra rất nhiều loại đá trong suốt. Những tinh thể pha lê đó có hình dạng giống như một cột băng. Từ đó họ bắt đầu đặt tên cho loại đá này là krystanllos. Trải qua thời gian những viên đá đó được gọi là thạch anh pha lê.

Nhờ có độ cứng cao cùng vẻ đẹp tinh khiết, thạch anh trắng được ứng dụng rộng rãi trong việc chế tác trang sức phong thủy. Những chiếc vòng tay, quả cầu phong thủy. Những bức tượng Phật Bản Mệnh thạch anh trắng là vật phẩm không thể thiếu trong văn hóa tín ngưỡng của các dân tộc.

Phật Bản Mệnh thạch anh trắng cho người mệnh Kim
Phật Bản Mệnh thạch anh trắng cho người mệnh Kim

Trang sức phong thủy thạch anh trắng pha lê sở hữu sức mạnh tâm linh. Chính vì thế tượng Phật thạch anh pha lê là lá bùa hộ mệnh với nhiều tín đồ Phật Giáo. Người ta quan niệm rằng trang sức phong thủy từ thạch anh trắng có tác dụng tập trung năng lượng. Đồng thời nó làm ổn định trí lực và khai sáng tư duy trí tuệ.

Đó chính là lý do tại sao các nhà tiên tri hay bậc thầy phù thủy đều sở hữu một quả cầu thạch anh trắng. Thậm chí ngay cả các vị đại đức Lạt Ma Tây Tạng cũng không thể bỏ qua vật phẩm này. Nhà tiên tri nổi tiếng Vanga cũng sở hữu một quả cầu thạch anh trong suốt. Bà dựa vào quả cầu thạch anh pha lê để tiên đoán tương lai.

Phật Bản Mệnh thạch anh trắng với luân xa

Theo quan niệm của các vị Lạt Ma, tinh thể thạch anh pha lê là biểu tượng tối cao của cuộc sống dồi dào. Sáu mặt của nó tượng trưng cho sáu luân xa của người dùng cùng hướng tới đỉnh. Đặc biệt là luân xa thứ bảy. Nó được coi là luân xa tối cao nhằm hướng tới vũ trụ bao la.

Tại phương Đông, nhiều người sử dụng ánh sáng mặt trời chiếu qua tượng Phật Bản Mệnh thạch anh pha lê để đốt cháy vết thương. Bởi họ quan niệm cách làm này sẽ giúp tiêu trừ tà khí. Đồng thời hội tụ linh khí và nguồn năng lượng tốt giúp điều trị bách bệnh.

Nhờ có nguồn linh khí hội tụ tượng Phật thạch anh trắng có tác động rất tốt đến trí lực của con người. Nó giúp bạn khai sáng tâm trí. Bên cạnh đó nó cũng kìm hãm và ngăn chặn nguồn năng lượng xấu. Những nguồn năng lượng tiêu cực khiến tính xấu của bạn trỗi dậy. Ngoài ra nó cũng có tác dụng đặc biệt trong việc điều trị bệnh đãng trí.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại “Danh Mục Đá Quý” của chúng tôi.

Công dụng chữa bệnh của tượng Phật

Thạch anh trắng có tác dụng làm dịu, xóa tan sự căng thẳng. Đồng thời nó có khả năng chữa lành vết thương tinh thần. Phật Bản Mệnh thạch anh trắng sẽ hỗ trợ bạn điều trị Stress. Bên cạnh đó nó giúp giải phóng những lo âu, cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.

Ngoài ra thạch anh trắng còn có tác dụng gắn kết tình mẫu tử trong gia đình. Đeo tượng Phật thạch anh trắng trong quá trình ngồi thiền sẽ hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Phật Bản Mệnh thạch anh trắng cho người mệnh Kim
Phật Bản Mệnh thạch anh trắng cho người mệnh Kim

Tượng Phật thạch anh trắng giúp người sử dụng có một tình yêu bền vững, trong sáng và cao thượng. Món đồ trang sức phong thủy này mang đến cho nam giới phong thái tao nhã, khiêm tốn. Nó cũng là vật phẩm biểu tượng cho sự trong trắng, ngây thơ đối với nữ giới.

Trẻ nhỏ đeo Phật Bản Mệnh thạch anh trắng sẽ có cơ thể khỏe mạnh, trí não phát triển và thông minh. Đối với những người đang yêu, trang sức thạch anh trắng sẽ là món quà đặc biệt. Nó thể hiện sự tôn trọng trong tình yêu. Đồng thời khẳng định mong muốn được gắn bó lâu dài, bền vững của họ.

Đối với sức khỏe, Phật Bản Mệnh thạch anh trắng có tác dụng thanh lọc khí huyết cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tác dụng phong thủy của Phật Bản Mệnh thạch anh trắng

Như đã nói ở trên thạch anh trắng là loại đá quý mang năng lượng dương cực lớn. Kết hợp với sự thiện lành của đạo Phật, tượng Phật Bản Mệnh thạch anh trắng sẽ mang đến may mắn cho công việc và cuộc sống của người sử dụng.

Đeo tượng Phật thường xuyên, kết hợp với ngồi thiền và tâm hồn trong sáng. Chắc chắn bạn sẽ có một cuộc sống thuận buồm, xuôi gió. Không phải ngẫu nhiên mà tượng Phật thạch anh trắng được các doanh nhân ưa chuộng. Họ mang tượng Phật bên mình để nâng cao quyền lực và năng lực tập trung. Đồng thời nó sẽ mang đến những may mắn cho công việc kinh doanh của họ.

Màu trắng của đá thạch anh thuộc mệnh Kim. Chính vì thế Phật Bản Mệnh từ đá thạch anh trắng là trang sức dành riêng cho mệnh Kim và Thủy. Nó sẽ mang đến sự hài hòa cho người mệnh Kim. Với người mệnh Thủy nó sẽ kích thích khả năng phát triển.

Tạm kết

Phật Bản Mệnh thạch anh trắng chỉ phát huy được tối đa công dụng khi được đeo đúng người. Chính vì thế bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi lựa chọn tượng Phật. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần giúp đỡ nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình nhất.

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ