Thạch anh tím không chỉ đẹp. Nó còn mang sức mạnh phong thủy tiềm ẩn bên trong. Phật Bản Mệnh thạch anh tím mang đến sức mạnh phong thủy vạn năng. Nó mang đến những điều tốt lành cho chủ sở hữu. Trong bài viết dưới đây Anh Thịnh sẽ lý giải vì sao tượng Phật từ thạch anh tím lại tốt cho người mệnh Hỏa.

Vẻ đẹp huyễn hoặc của Phật Bản Mệnh thạch anh tím

Từ xưa thạch anh tím đã được đánh giá cao về vẻ đẹp huyền bí và huyễn hoặc. Dựa vào nguồn năng lượng mạnh mẽ của nó mà người ta sử dụng để chế tác thành nhiều trang sức khác nhau. Trong đó có trang sức phong thủy Phật Bản Mệnh thạch anh tím.

Ngày nay thạch anh tím không phải là loại đá quý quá đắt giá. Tuy nhiên nó vẫn là loại có giá trị nhất trong dòng họ thạch anh. Nhìn vào giá trị của trang sức thạch anh tím trong hiện tại. Ít ai có thể nghĩ rằng viên đá quý này từng có thời kỳ mang giá trị ngang ngửa với ngọc lục bảo. Thậm chí giá trị của nó tương đương với trang sức từ ngọc Ruby.

Tượng Phật Bản Mệnh thạch anh tím cho người mệnh Hỏa
Tượng Phật Bản Mệnh thạch anh tím cho người mệnh Hỏa

Đến thế kỷ 19 thạch anh tím được khai thác nhiều hơn. Cũng vào thời kỳ này giá trị của chúng bắt đầu suy giảm. Ngày nay những mẫu trang sức từ thạch anh tím có giá thành vừa phải. Bất cứ ai cũng có sở hữu chúng. Phật Bản Mệnh thạch anh tím cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên đây sẽ là món đồ trang sức tuyệt vời nhất cho những ai thuộc mệnh Hỏa.

Thạch anh tím mang vẻ đẹp riêng biệt. Ẩn sâu trong những viên đá là nguồn năng lượng mạnh mẽ. Nó mang đến nhiều công dụng ấn tượng trong phong thủy tâm linh và điều trị bệnh.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác tại danh mục “Trang Sức Phong Thủy” của chúng tôi.

Phật Bản Mệnh Thạch Anh Tím với sức khỏe

Thạch anh tím có tên gọi tiếng anh là Amethyst. Cụm từ này được bắt nguồn từ chữ Amethystos trong tiếng Hy Lạp. Ý nghĩa của nó là “không say”. Trong lịch sử Hy Lạp người ta tin rằng thạch anh tím có công dụng kỳ lạ. Nó giúp loại bỏ các độc tố trong rượu khiến họ uống mãi không say.

Phật Bản Mệnh thạch anh tím sở hữu năng lực siêu nhiên. Nó có thể mang đến những tác động tích cực đến hệ thần kinh và tâm trí của gia chủ. Tượng Phật từ đá thạch anh tím sẽ giúp gia chủ khắc phục những cơn mất ngủ. Đồng thời loại bỏ mọi cơn ác mộng để mang đến giấc ngủ ngon.

Tượng Phật thạch anh tím cho mệnh hỏa
Tượng Phật thạch anh tím cho mệnh hỏa

Nếu bạn thường xuyên bị đau đầu, bạn hãy đặt trang sức thạch anh tím lên trán. Sức mạnh của viên đá sẽ giúp bạn đẩy lùi những cơn đau. Đức Phật sẽ bảo hộ và mang đến cho bạn cảm giác dịu nhẹ. Đồng thời ngài sẽ hỗ trợ cho việc tuần hoàn máu.

Tượng Phật thạch anh tím rất tốt cho những người có tiền sử cao huyết áp. Nó cũng hỗ trợ điều trị chứng tai biến giúp người bệnh mau khỏe. Bên cạnh đó nếu bạn bị say tàu xe. Bạn chỉ cần đeo Phật Bản Mệnh thạch anh tím trong suốt chuyến đi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu. Ngài sẽ hóa giải những mệt mỏi giúp bạn thoát khỏi cảm giác say tàu xe.

Ý nghĩa phong thủy của Phật Bản Mệnh thạch anh tím

Các nhà phong thủy học đã chứng minh rằng thạch anh tím là viên đá mang nguồn năng lượng dương mạnh mẽ. Đó chính là lý do người ta tin rằng đeo Phật Bản Mệnh thạch anh tím sẽ bảo vệ họ khỏi sự xâm hại của tà pháp, ma thuật.

Nguồn năng lượng dương mạnh mẽ của thạch anh tím sẽ xóa tan mọi thế lực đen tối. Đồng thời ánh sáng, đức độ của Phật sẽ bảo vệ bạn bình an. Bên cạnh tượng Phật, bạn cũng có thể đặt các món đồ phong thủy bằng thạch anh tím trong nhà. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ năng lượng âm. Nguồn năng lượng được coi là tiêu cực. Đồng thời nó thúc đẩy năng lượng dương phát triển và lan tỏa trong ngôi nhà.

Tượng Phật đá thạch anh tím cho người mệnh Hỏa
Tượng Phật đá thạch anh tím cho người mệnh Hỏa

Các vị pháp sư thời cổ đại rất ưa chuộng thạch anh tím. Họ tin vào quyền năng của nó và luôn mang bên mình như một lá bùa hộ mệnh. Các pháp sư tin rằng nguồn năng lượng toát ra từ viên đá sẽ giúp họ giao tiếp với thế giới tâm linh tốt hơn.

Trong tình yêu người ta quan niệm rằng thạch anh tím tượng trưng cho sự thủy chung của phụ nữ. Trang sức phong thủy thạch anh tím giúp phụ nữ sống hướng thiện, tình cảm và thủy chung hơn. Bên cạnh đó nguồn năng lượng dồi dào của thạch anh tím giúp những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật trở nên sáng tạo và thông minh hơn.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác tại “Danh Mục Đá Quý” của An Thịnh.

Sử dụng Phật Bản Mệnh thạch anh tím đúng cách

Phật Bản Mệnh thạch anh tím chỉ phát huy được tối đa công dụng khi được sử dụng đúng cách. Chỉ khi được đeo đúng người, hợp tuổi, hợp mệnh thì tượng Phật mới mang đến hiệu quả.

Thạch anh tím có gam màu nóng. Chính vì thế nó được coi là viên đá dành cho mệnh Hỏa. Phật Bản Mệnh thạch anh tím cũng rất phù hợp với họ. Tuy nhiên để trang sức thạch anh tím mang lại những công dụng tốt nhất bạn nên lưu ý những điều dưới đây.

Tượng phật thạch anh tím cho mệnh Hỏa
Tượng phật thạch anh tím cho mệnh Hỏa

Nếu không muốn bị say trong những bữa tiệc. Bạn có thể ngâm một viên đá thạch anh tím nhỏ vào ly rượu trước khi uống. Đối với người già hay mất ngủ, hãy đeo tượng Phật thạch anh tím thường xuyên. Đồng thời đặt trang sức thạch anh tím xuống dưới gối để giấc ngủ ngon hơn.

Đối với những đứa trẻ, bạn có thể đặt thạch anh tím trên bàn học. Nguồn năng lượng tích cực của viên đá sẽ khai sáng khả năng tập trung của trẻ. Để từ đó những đứa trẻ học bài nhanh thuộc hơn.

Khi đi xa bạn nên mang bên mình tượng Phật hoặc trang sức phong thủy thạch anh tím. Điều này sẽ mang đến may mắn, bình an cho bạn. Nếu bạn là người có tính nóng nảy hãy đeo tượng Phật thạch anh tím. Ngài sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn. Để từ đó giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh, gọn, dễ dàng hơn.

Tạm kết

Trên đây là một số kiến thức liên quan đến Phật Bản Mệnh thạch anh tím và cách sử dụng. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ chọn được tượng Phật phù hợp. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với Hondaviet.vn để được giải đáp. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ