【KHUYẾN MÃI 1 LẦN DUY NHẤT】【HỐC THẠCH ANH TÍM】

Ngày 03/06/2019 nhằm ngày mùng 1 âm lịch, bạn hãy đến Phong Thuỷ Anh Thịnh và rinh ngay một hốc thạch anh tím để chiêu tài lộc, tăng vượng khí trong ngôi nhà của mình. Loại hàng xa xỉ phẩm nay đã có giá vừa với tầm tay khi không thông qua bất kỳ trung gian nào và được nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ Brazil – Uruguay. Hàng hóa có hóa đơn VAT đầy đủ.

Khuyến mãi lớn: Tất cả các đơn hàng mua hang đá Thạch Anh Tím hàng Brazil – Uruguay đều được giảm giá 20%. Giá đã tốt nay còn rẻ hơn rất nhiều lần nữa! Giá chỉ từ 3xxK và cơ hội chỉ có 1 lần duy nhất nên bạn đừng nên bỏ lỡ nhé!!!

Thông tin thêm:

✅Giá trị của thạch anh tím phụ thuộc vào độ trong, bóng và đậm tự nhiên. Càng bóng, càng trong không bể, rạn thì giá rất cao và được sử dụng trong công nghiệp trang sức (mặt dây chuyền, nhẫn). Nếu nhiều phèn, rạn, nhạt thì chủ yếu sẽ được sử dụng trong phong thủy trấn trạch.

✅Với nguồn năng lượng cực mạnh, đá thạch anh tím có thể được xem là một loại đá quý hay một xa xỉ phẩm trong ngành phong thủy. Hãy chọn thạch anh tím để tăng năng lượng cho căn nhà yêu quý của mình .

✅Tác dụng nâng cao năng lượng cho ngôi nhà, việc đặt một viên đá thạch anh còn có tác dụng giải trừ tà khí, bảo vệ gia đình êm ấm, tăng cường tuổi thọ, giúp mọi người có sức khỏe tốt, giải tỏa những căng thẳng, tâm trí sáng suốt, tránh được những rủi do bất ngờ, hay ma quỷ quấy nhiễu xung quanh. Chống lại những nguồn sóng điện từ gây hại như sóng điện thoại, sóng từ những thiết bị điện tử, sóng vô tuyến…phát ra.

✅Trong thời kì cổ đại con thạch anh tím được sử dụng như là những tấm bùa hộ thân chống lại những bùa chú xấu gây hại, che chở cho người dùng khỏi vận không may.

✅Đặt trên bàn học một viên thạch anh tím sẽ giúp cho việc học bài được dễ dàng hơn, học hành nhanh hiểu, nhớ được lâu hơn và sẽ giúp việc học có những tìm tòi sáng tạo mới

✅Để cầu may mắn về tiền bạc người ta thường đặt một khối bi cầu bằng thạch anh tím tại bàn làm việc, bàn lễ tân của nhà hàng, cửa hiệu, đặt trên bàn tiếp khách tại nhà hoặc công ty.

✅Đặt một quả cầu thạch anh hồng trước một hộc thạch anh tím để giải trừ nhưng xung đột trong gia đình, hay nơi làm việc thường xảy ra hoặc có khả năng cao xảy ra những mâu thuẫn.

✅Không chỉ là một viên đá có tác dụng to lớn trong phong thủy thạch anh màu tím còn có các khả năng chữa bệnh, nó là một liều thuốc chống căng thẳng tự nhiên, làm giảm những cơn đau đầu và căng thẳng do công việc và cuộc sống mang lại.

✅Đá thạch anh tím còn có tên gọi khác là đá trí tuệ bởi nguồn năng lượng của nó có tác động rất lớn đện hệ thần kinh trung ương có khả năng chữa trị các bệnh suy giảm chức năng thần kinh như hay quên, mất trí nhớ tạm thời, rối loạn chức năng thần kinh thực vật…

☯️An Thịnh – Không sợ mua lầm , an tâm chất lượng. ☯️

#ChieuTaiLoc #TangVuongKhi #ThachAnhTim #HocThachAnhTim#PhongThuyAnThinh

????Cửa hàng đá quý & vật phẩm phong thủy An Thịnh .
????Tầng 3 , 496 đường 3 tháng 2, phường 14 , quận 10 , Tp.HCM .
☎️Điện Thoại: 0786.339999 – 093.8899.879 .
????Website: https://phongthuyanthinh.vn
ℹ️Facebook: PhongthuyAnThinh.vn

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ