Thạch Anh Super Seven

Thạch Anh Super Seven

Thạch anh Super Seven hay còn được gọi là “The Melody” có nghĩa là “điệu ru”. Đây là một trong những biến thể hiếm gặp và có giá trị cao nhất trong họ nhà Thạch anh. Giống như tên gọi của giống đá này, màu sắc đá đẹp đến nỗi người nhìn cảm nhận như một điệu nhạc ru khiến người ta vô cùng say đắm.

Trong chiêm tinh học phương Tây, người ta gọi đá này là Super Seven cũng có nghĩa là “7 điều kỳ diệu” – tượng trưng cho 7 màu sắc. Viên đá này được cho là mang đến 7 phép thần là “tình yêu, hạnh phúc, sắc đẹp, niềm vui tươi, sự may mắn, quyền lực và thịnh vượng”

Trong phong thủy, Super Seven tượng trưng cho Ngũ hành nên phù hợp với tất cả các mệnh, sự đa màu sắc của Super Seven cũng tượng trưng cho sự hài hòa, cởi mở, mang đến sự thu hút khác giới.

Những mảnh kỳ diệu nhất của Thạch Anh Super Seven được tìm thấy ở Brazil, với nhiều miếng nhỏ được đánh bóng hoặc làm thủ công để lộ hình ảnh trực quan của các khoáng chất có trong đó. Để có được một sự hiểu biết về tinh thể này, trước tiên hãy nhìn vào mỗi loại chất khoáng riêng biệt được chứa đựng bên trong.

Thạch Anh Tím được tạo ra từ những lượng nhỏ sắt và nhôm tự nhiên được chiếu xạ tự nhiên trong Thạch Anh. Thạch Anh Tím khiến viên Đá Thạch Anh có màu tím trong. Thạch Anh Tím là một viên đá của sự biến đổi, thúc đẩy tăng trưởng tinh thần và kết nối với các trạng thái ý thức cao hơn.

Thạch Anh Ám Khói được hình thành từ sự chiếu xạ tự nhiên bên trong Trái Đất, đem đến cho viên Thạch Anh một màu nâu sẫm màu từ nâu nhạt đến đen tối nhất. Thạch Anh Ám Khói kết nối và đồng thời tăng cường và thanh lọc toàn bộ trường năng lượng của chúng ta.

Thạch Anh Tóc là một khoáng chất oxit titan thường được tìm thấy trong thạch anh và là chất dẫn điện mạnh mẽ và bộ khuếch đại năng lượng. Thạch Anh Tóc mở ra nhận thức của bạn với các trạng thái đa chiều của sự sống, do đó mang lại nhận thức tỉnh táo cho bạn khả năng thấu suốt tự nhiên, khả năng cảm nhận và trực giác.

Đá Cacoxenit hình thành trong những chùm rất nhỏ của các khoáng chất màu nâu vàng. Việc kết hợp đưa tần số của một viên đá đến một mức độ cộng hưởng cao hơn đẩy nhanh mục đích “năng lượng” của một viên đá. Tôi đề cập đến Cacoxenite như là một ‘kẻ đánh thức’, vì nó mở ra cho con người đến với trường trí tuệ vô tận nơi kết nối tất cả sự sáng tạo, và trong trạng thái thức tỉnh này, những vấn đề không hề tồn tại, chỉ có những giải pháp và những con đường khai sáng tạo ra hòa bình và hòa hợp trên Trái Đất.

Đá Goethite là một khoáng chất sắt hydroxit, được tìm thấy rộng rãi trên khắp thế giới. Khoáng sản giữ khuôn mẫu của câu chuyện tiến hóa của Trái Đất, từ khi bắt đầu đến việc gieo hạt từ các hệ sao khác nhau thông qua hiện tại và tiềm năng trong tương lai của chúng ta. Đây là một trong những loại đá chính được sử dụng để tái tạo hình ba chiều – chuyển đổi niềm tin vô thức cũ sang những rung động mới phù hợp với ước muốn/quà tặng/mục đích cao hơn của bạn.

Đá Lepidocrocite là một khoáng chất sắt hydroxit tạo thành khoáng chất thứ cấp với Goethite, và cho màu nâu đỏ thạch anh. Lepidocrocite sắp xếp, hòa hợp và giữ cho cơ thể tràn đầy năng lượng tạo điều kiện cho sự tôn trọng trong trải nghiệm thể chất của linh hồn trên trái đất với sự dung thứ và dễ dàng.

Thạch Anh Trắng là silica dioxide, tạo thành chất nền chứa các khoáng chất khác. Clear Quartz là loại đá hàng đầu cho mục đích cao nhất của linh hồn bạn và là một món quà thiêng liêng của Chúa trên Trái Đất.

Cùng với nhau, 7 năng lượng này kết hợp để tạo ra một tần số cộng hưởng tạo điều kiện cho sự phát triển tinh thần ở mọi tầng mức độ. Đá Super 7 cung cấp một sự tiếp cận đến tiềm thức để nhớ lại tại sao bạn lại ở đây, vai trò của bạn là gì, và cách sống để ban đạt được mục đích đó ở mức cao nhất.

Những viên đá này đưa bạn trực tiếp đến bất kỳ hệ thống niềm tin cốt lõi nào đã được tạo ra trong cuộc sống này (hoặc có thể là những hóa thân khác) để xác định điều gì có thể giúp bạn tránh khỏi việc bao bọc hoàn toàn mục đích cuộc sống của mình và quan trọng nhất là làm thế nào để biến đổi nỗi đau này thành tần số cao hơn tạo thuận lợi cho tăng trưởng.

Năng lượng của Super Seven là không ngừng, chúng không hề ngừng lại! Chúng ở đây để thức tỉnh linh hồn hướng tới sự thiêng liêng thần thánh của nó, và sẽ đẩy và đẩy cho đến khi linh hồn chịu chấp nhận để chuyển đổi và phát triển. Họ ở đây để đánh thức nhân loại đến một cách thức giác ngộ, một cách thức có ý thức cho linh hồn của bạn để có một trải nghiệm thể chất trong khi dạo chơi trên Trái Đất.

Đặt dưới gối của bạn vào ban đêm, đeo phía trên tim bạn, hoặc giữ trong lúc thiền, các viên đá này là một lời nhắc nhở rằng tất cả các sáng tạo tồn tại bên trong bạn. Bạn có sức mạnh để vượt qua nỗi đau, và luôn sống biết ơn, khiêm nhường đối với thần linh trong tâm.

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ