Đá giông bão có tên khoa học Pietersite là một trong những loại đá được ưa chuộng nhất của họ nhà Chalcedony. Viên đá như một vũ trụ thu nhỏ, mang trong mình đầy đủ sức mạnh của thiên nhiên. Sau đây Phong Thuỷ An Thịnh sẽ chia sẻ 5 điều hữu ích nhất của Pietersite, các bạn cùng tham khảo và bình luận nhé.

TÌM HIỂU VỀ ĐÁ PIETERSITE hay ĐÁ GIÔNG BÃO

Đá Pietersite mới được phát hiện tại duy nhất 2 vùng trên thế giới : Namibia ( Châu Phi) và Hồ Nam ( Trung Quốc). Lần đầu tiên loại đá này được xác nhận tìm ra vào năm 1962 tại Namibia bởi Sid Pieters và được đặt theo tên ông vào năm 1964.

– Vào những năm sau đó có xác nhận 1 số thông tin có thêm pietersite tại vùng Arizona tuy nhiên đã được xác định lại chỉ là 1 loại tương tự giống và thực chất là 1 loại serpentine
– Pietersite có độ cứng 6,5-7 trên thang Mohs và được coi là sự tổng hợp hỗn hợp từ các đặc trưng của các loại đá thạch anh, mắt hổ, mắt diều hâu và cả jasper vì vậy mới tạo nên một màu sắc và vân đá đặc sắc đến như vậy.
– Pietersite có nhiều ánh vàng tương phản là loại giá trị hơn cả và khoảng vài năm gần đây pietersite có xu hướng tăng giá mạnh vì vẻ đẹp của pietersite ngày càng được coi trọng. Dưới ánh sáng đèn flash vẻ đẹp của Pietersite hiện lên rực rỡ huyền bí giống như các đám mây giông hiện lên nhiều màu sắc dưới ánh chớp. Do vậy còn được biết 1 cái tên khác là TEMPEST STONE, viên đá giông tố.

TÁC DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA ĐÁ PIETERSITE TRONG PHONG THỦY

1. TÁC DỤNG LÊN LUÂN XA:

– Năng lượng tích điện cao của Pietersite là hữu hình có tác dụng thải năng lượng, làm sạch nguồn năng lượng.
– Pietersite tác động trực tiếp lên Luân xa GỐC ( đáy cốt sống) và Luân xa Tùng thái dương, Luân xa trán (con mắt thứ 3).
– Nhờ sự tác động lên 3 luân xa này mà pietersite có khả năng hiếm có là giúp tập trung, tăng cường thiền định đồng thời hỗ trợ khả năng thần giao cách cảm và triển khai các năng lực tâm linh khác.

2. TÁC DỤNG VỚI SỨC KHỎE:
– Pietersite là một loại đá bảo vệ mạnh mẽ, đặc biệt là chống lại các yếu tố từ thiên nhiên. Nó làm dịu thần kinh người và động vật trong các cơn bão, bảo vệ khi lái xe trong thời tiết xấu, bão. Nó cũng hoạt động như một lá chắn chống lại các tác động bất lợi của sóng điện từ từ điện thoại, laptop…, đặc biệt là nếu bạn làm việc nhiều giờ với một máy tính.
– Pietersite kích thích cơ thể vật chất, cung cấp năng lượng và sức mạnh, và là một viên đá thần kinh – hệ thống, hữu ích cho việc kích thích và tăng cường các dây thần kinh và não. Nó giúp giảm bớt đau đầu, bệnh thần kinh, khó thở, đau bụng và chóng mặt.
– Đồng thời Pietersite kích thích tuyến yên, cân bằng các hệ thống nội tiết và việc sản xuất hormone điều chỉnh sự trao đổi chất, tăng huyết áp, tăng trưởng, giới tính, và nhiệt độ cơ thể.

1. Nguồn gốc tên gọi Pietersite

Đá giông bão (Pietersite) được Sid Pieters phát hiện vào năm 1962 tại Namibia và được đặt theo tên của ông. Pietersite là một chalcedony với các sợi khoáng chất amphibole thêm vào ngẫu nhiên. Các sợi quang gây ra hiện tượng tương tự như nhìn thấy trong đá mắt hổ. Các màu sắc khác nhau bao gồm màu xanh, đỏ gỉ, vàng và nâu.

Đá giông bão (Pietersite) được đặt theo tên của Sid Pieters
Đá giông bão (Pietersite) được đặt theo tên của Sid Pieters

Trước đây, người ta tin rằng chỉ Namibia mới có thể tìm thấy đá Pietersite; Cho đến năm 1993, một lượng nhỏ đá tương tự đã được tìm thấy tại Hồ Nam Trung Quốc. Mãi đến năm 1997 những viên đá này mới được kinh doanh trên thị trường. Mỏ đá ở Hồ Nam bị đóng cửa ngay sau đó vài năm hơn nữa số lượng Pietersite từ Namibia bị hạn chế, điều này làm cho Pietersite trở thành một loại đá quý hiếm.

2. Sự hình thành tên gọi Đá giông bão

Pietersite – với sự hợp kết các đặc trưng của đá thạch anhđá mắt hổ chim ưng và cả Jasper nên Pietersite sở hữu vẻ ngoài độc đáo, có màu sắc cuộn xoáy màu xanh đại dương, màu đỏ, vàng và nâu.

Vòng đá giông bão Pietersite tự nhiên
Vòng đá giông bão Pietersite tự nhiên

Dưới ánh sáng đèn flash vẻ đẹp của Pietersite hiện lên rực rỡ huyền bí giống như các đám mây giông đang gầm thét giữa cơn bão, vân đá nhiều màu sắc như ánh chớp. Do vậy Pietersite còn được biết với một cái tên khác là Tempest Stone có nghĩa là viên đá giông bão (giông tố).

3. Tác dụng phong thủy của Pietersite (tham khảo)

“Đá giông bão Pietersite là ngọn đuốc, thắp sáng bạn và dẫn bạn đi đúng con đường trên hành trình chinh phục ước mơ “.

Như một cơn bão tố đang chuyển động với vận tốc và vòng xoáy cực lớn, Pietersite khuấy động những góc khuất của mọi năng lượng để tập trung hướng đến mục tiêu và đạt được nó. Dù cho bạn có đang ở những nơi ồn ào náo nhiệt thì bạn vẫn có được một sự tập trung cần thiết cho công việc của mình.

Pietersite là ngọn đuốc, thắp sáng bạn và dẫn bạn đi đúng con đường trên hành trình chinh phục ước mơ
Pietersite là ngọn đuốc, thắp sáng bạn và dẫn bạn đi đúng con đường trên hành trình chinh phục ước mơ

“Đá giông bão chính là một cơn bão xoáy hết sự sợ hãi, suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực ngáng đường cuộc đời bạn. Nó giúp bạn có thêm nội lực để thấu hiểu và vượt qua bản ngã của mình, đưa bạn đến cái đích mà bạn muốn”.

Nó giúp bạn có thêm nội lực để thấu hiểu và vượt qua bản ngã của mình, đưa bạn đến cái đích mà bạn muốn
Nó giúp bạn có thêm nội lực để thấu hiểu và vượt qua bản ngã của mình, đưa bạn đến cái đích mà bạn muốn

Nếu bạn sử dụng thường xuyên Pietersite, viên đá sẽ kết hợp với cảm xúc của bạn một cách mạnh mẽ. Giúp bạn nhận thấy rõ ràng các nguồn năng lượng bên trong cơ thể, lẫn bên ngoài. Từ đó, có thể nắm bắt được người đối diện, giúp bạn cải thiện mối quan hệ tình cảm, gia đình và công việc. Pietersite còn giúp bạn nhận thức sâu sắc hơn về thế giới quan, không gian và thời gian.

Vui lòng điền vào ô thông tin bên dưới
và Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn

Bảng thông tin Yêu Cầu Gọi Lại!

Liên hệ